0982 900 144

THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN NGHỈ DƯỠNG CÓ NHIỀU THUẬN LỢI

⇒ THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN NGHỈ DƯỠNG CÓ NHIỀU THUẬN LỢI
Panorama Hill resort

⇒ Theo đại diện Cục Quản lý Nhà và thị trường bất động sản, nửa cuối năm 2019, thị trường bất động sản nghỉ dưỡng có nhiều thuận lợi. Một số lý do được ông Hoàng chỉ ra là , tiềm năng còn rất lớn do nhu cầu nghỉ dưỡng ngày càng tăng; Việt Nam đang bắt đầu xuất hiện một số loại hình du lịch nghỉ dưỡng mới như du lịch tham quan, du lịch chữa bệnh, du lịch kết hợp hội thảo hội nghị, du lịch tâm linh, du lịch mua sắm.

⇒ Lý do thứ ba là pháp lý bất động sản đã rõ ràng hơn so với thời điểm những năm trước chỉ là có một số quy định chưa đầy đủ. Một lý do khác là sự chủ động của địa phương kêu gọi đầu tư vào du lịch rất lớn. Ngoài ra xu hướng đầu tư kinh doanh của các nhà đầu tư rất lớn. Bên cạnh đó chính sách của Chính phủ coi du lịch là một ngành kinh tế mũi nhọn sẽ là cơ hội của bất động sản nghỉ dưỡng.
⇒ Điều đáng nói ở đây không hẳn chỉ có những nhận định và đánh giá của các chuyên gia đầu nghành mà còn là nhu cầu sống của người dân, khi đời sống được nâng cao thì những chuyến đi cuối tuần cho gia đình tụ tập sum vầy càng tăng cao.
⇒ Panorama_Resort Hòa Bình chỉ cách Hà Nội 45p di chuyển, hứa hẹn sẽ mang lại nguồn đầu tư và là nơi nghỉ dưỡng cuối tuần tuyệt vời nhất

Liên hệ: 0982 900 144

>xem thêm :

Mở bán beverly hill hòa bình

Mở bán legacy hill hòa bình

TẢI BÁO GIÁ VÀ TÀI LIỆU DỰ ÁN

Báo Giá Và Chính Sách Bán Hàng Dự án

HOTLINE TƯ VẤN:  0982 900 144

X
TẢI TÀI LIỆU DỰ ÁN