0982 900 144

LÝ DO NÊN ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN NGHỈ DƯỠNG NGOẠI Ô

Bất Động Sản Nghỉ Dưỡng Ngoại Ô đang trong thời kỳ phát triển nhất. Vậy câu hỏi đặt ra là có nên đầu tư vào bất động nghỉ dưỡng ngoại ô không?

Thời gian gần đây, sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng ngoại ô đang dần chiếm ưu thế. Các nhà đầu tư trước đây thay vì đổ vốn vào những dự án căn hộ cao cấp, nhà phố, biệt thự trên thành phố thì hiện đã bắt đầu chuyển hướng sang kinh doanh bất động sản tại các vùng đất mạnh về du lịch như Hòa Bình…

Bất động sản nghỉ dưỡng Hòa Bình đang thu hút mạnh giới đầu tư trong nước và nước ngoài

Nếu bạn cũng đang phân vân giữa “2 dòng nước”, hoặc mới chân ướt chân ráo vào nghề, bạn nên tham khảo bài chia sẻ dưới đây. Không chỉ trả lời thắc mắc “Có nên đầu tư vào bất động nghỉ dưỡng ngoại ô?”, chúng tôi còn gợi ý thêm cho bạn một siêu dự án hấp dẫn đến từ Hòa Bình với tiềm năng sinh lợi cao. Tất nhiên những thông tin chia sẻ là chính xác, khách quan nhưng quyết định thế nào là tùy thuộc hoàn toàn ở bạn.

  1. Có nên đầu tư vào bất động sản nghỉ dưỡng ngoại ô không?

Trước hết, cần nhấn mạnh một điều rằng, bất động sản nghỉ dưỡng ngoại ô là dòng sản phẩm khác biệt bất động sản nghỉ dưỡng ở những vùng đất khác. Bạn nên phân định rõ ràng như vậy, để khi tìm hiểu sẽ không bị nhầm lẫn giữa các khái niệm.

Rồi, bây giờ chúng ta sẽ đi sâu vào phân tích tiềm năng của một dự án bất động sản ngoại ô, có thể mang đến cho các nhà đầu tư trong thời điểm này. Cụ thể như sau:

– Thứ nhất, kênh nghỉ dưỡng thường phù hợp với những khách hàng/ nhà đầu tư nhất định, không phải đại trà. Và đối tượng mà các dự án loại này hướng đến, đa phần là người có thu nhập cao, có vốn nhàn rỗi, không nóng vội. Bởi lẽ, sản phẩm nghỉ dưỡng ven biển thì thường khá đắt đỏ, và chỉ phát huy tính thanh khoản hấp dẫn với mốc thời gian trung bình 5 năm (khi mà dự án đã có thương hiệu, đã được biết đến nhiều và vận hành ổn định). Do đó, nếu bạn muốn thu lợi nhuận ngay lập tức thì phải dự án hấp dẫn lắm, nằm ở vị trí thu hút lắm mới đủ sức mang lại.

Tuy nhiên, sản phẩm bất động sản ngoại ô lại khác, khi nhu cầu nghỉ dưỡng của những gia đình được tăng cao, những chuyến xe đưa cả gia đình đi chơi ra ngoại thành trong ngày chỉ mất chưa đầy 1h đồng hồ, dòng tiền sinh lời được đảm bảo. Bạn hoàn toàn có thể bắt đầu đầu tư vào dòng sản phẩm này và thu lợi nhuận gia tăng từng chút một, quan trọng là phải kiên nhẫn và không quá bị “áp lực” về tiền bạc chi phối.

Bất động sản nghỉ dưỡng mang đến lợi nhuận và gia tăng theo thời gian

– So với việc gửi tiền vào ngân hàng, thì đầu tư vào bất động sản nghỉ dưỡng cho món lợi lớn hơn, đồng thời bạn có thể tránh được lạm phát và tình trạng tiền mất giá theo thời cuộc kinh tế thị trường. Bạn có thể tìm hiểu thêm lãi suất ngân hàng và so sánh, đối chiếu chúng với việc đầu tư vào bất động sản để có đánh giá đúng đắn nhất. Sự chênh lệch có thể từ 5-10%.

– Hòa Bình đang là một trong những tỉnh đang thu hút khách quốc tế đến tham quan, du lịch, nghỉ dưỡng hàng đầu khu vực phía bắc bởi sở hữu cảnh quan thiên nhiên hữu tình với những không gian trong lành mát mẻ. Nếu đầu tư vào phân khúc nghỉ dưỡng trong thời điểm này, bạn sẽ là một trong những nhà đầu tư nhạy bén đón đầu xu thế, vì lượng khách ngày càng gia tăng, sẽ giúp sản phẩm của bạn đắt giá hơn bao giờ hết…

Với những phân tích cơ bản nhất về việc đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng, hẳn bạn đã hiểu hơn về kênh đầu tư này và có những quyết định manh nha cho riêng mình. Nếu quan tâm đến phân khúc nghỉ dưỡng, bạn có thể tiếp tục tham khảo gợi ý hấp dẫn đến từ chúng tôi trong phần dưới đây.

  1. Đầu tư vào biệt thự nghỉ dưỡng Panorama Hill Hòa Bình liệu có rủi ro?

Hiện Hòa Bình đang là vùng đất phát triển du lịch nổi bật nhất phía Bắc, dưới sự hậu thuẫn từ Chính Phủ với định hướng du lịch sinh thái sẽ là mũi nhọn trong những năm tới. Vì thế, giá trị bất động sản tại Hòa Bình đang gia tăng nhanh chóng.

Nếu đầu tư vào bất động sản nghỉ dưỡng ngoại ô, Hòa Bình có lẽ là gợi ý tuyệt vời nhất trong thời điểm này. Và Dự án Panorama Hill được CTY CP Đầu Tư Du Lịch Sunset Hòa Bình triển khai tại Tân Vinh, Lương Sơn nghiễm nhiên trở thành một trong những dự án đắt giá nhất được giới đầu tư đặc biệt quan tâm.

Bể bơi ngoài trời

Panorama Hill Resort đang là dự án biệt thự nghỉ dưỡng được thu hút nhất 2019 tại Hòa Bình

Không chỉ được triển khai bởi chủ đầu tư uy tín, Panorama Hill Resort còn nằm ở địa thế đẹp nhất khu núi đồi Lương Sơn, với tầm view cực rộng 360 độ. Theo tính toán từ chủ đầu tư, nếu chọn biệt thự Panorama Hill Resort, bạn sẽ được hưởng rất nhiều lợi nhuận trực tiếp/ gián tiếp ngay tại thời điểm thanh toán 90% giá trị sản phẩm.

Với chương trình cho thuê từ CĐT, mỗi năm bạn sẽ được cam kết mức lợi nhuận đạt tối thiểu 200 – 300 triệu/năm. Thời hạn kéo dài từ 10 – 15 năm.

Trong khoảng thời gian này, bạn không chỉ dễ dàng thu hồi vốn mà còn tích lũy được kha khá tiền nhàn rỗi, đồng thời vẫn là chủ sở hữu của biệt thự Panorama Hill Resort. “Một vốn bốn lời”, liệu còn kênh đầu tư nào hấp dẫn mà ít rủi ro như thế?

TẢI BÁO GIÁ VÀ TÀI LIỆU DỰ ÁN

Báo Giá Và Chính Sách Bán Hàng Dự án

HOTLINE TƯ VẤN:  0982 900 144

X
TẢI TÀI LIỆU DỰ ÁN